Võ Ngọc Quỳnh và con đường chinh phục ước mơ của bản thân
LifeStyle

Võ Ngọc Quỳnh và con đường chinh phục ước mơ của bản thân

Ai cũng nói tôi sẽ chinh phục ước mơ của mình, nhưng không phải cũng có thể theo đuổi nó đến khi thành công. Sau bao ngày nỗ lực, sẽ có một ngày bạn nắm trọn được ước mơ của mình trong lòng bàn tay. Một cuộc “đuổi bắt”, chinh phục ngoạn mục đấy. Nhưng điều quan trọng nhất, giấc mơ của bạn là gì?

Võ Ngọc Quỳnh và con đường chinh phục ước mơ của bản thân

Quan điểm sống của Võ Ngọc Quỳnh về ước mơ của bản thân

Võ Ngọc Quỳnh hay còn được biết đến với nickname là Quỳnh Na, là cô gái trẻ đến từ Đà Lạt. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Quỳnh đã đam mê được làm người mẫu ảnh, giống như những bông hoa tỏa ngát hương thơm dưới ánh nắng mặt trời. Tuy còn khá là trẻ nhưng người đẹp của chúng ta đã biết tự ý thức rằng, muốn thành công và được người khác tôn trọng thì phải cố gắng, nỗ lực hết mình, phải tự đi lên bằng thực lực của bản thân. Tuy là phận nữ nhi, những Quỳnh không cho phép mình yếu đuối. Sự nhiệp mẫu ảnh của Ngọc Quỳnh phát triển mạnh là từ khi xuống Sài Gòn sống cách đây nửa năm(12/2020), các nhãn hàng lớn nhỏ tìm đến để làm model ảnh cho thương hiệu của họ, và cũng nhận được khá nhiều hợp đồng quảng cáo các sản phẩm. Tuy chưa hẳn là 1 model thương mại thật sự nhưng Võ Ngọc Quỳnh vẫn luông cố gắng thực hiện ước mơ ấy bằng việc năm sau sẽ tham dự các cuộc thi về người mẫu để có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp

Võ Ngọc Quỳnh và con đường chinh phục ước mơ của bản thân

Đằng sau những bức ảnh đẹp của Ngọc Quỳnh

“Cũng có nhiều khi Quỳnh buồn lắm, mình chỉ muốn được làm việc và cống hiến cho nghệ thuật, thỏa sức đam mê nhưng nhiều khi do theo đuổi phong cách sexy thì nhiều người lợi dụng danh nghĩa book chụp nhưng lại có mục đích khác nên mình phải tỉnh táo lựa chọn các buổi chụp hợp lí và đúng tính chất công việc nhất. Tệ hơn là cũng có trường hợp Ngọc Quỳnh được mời đến casting dự án nhưng thật ra là lợi dụng chụp giúp chứ không phải casting nữa. Nhưng mà sau này Ngọc Quỳnh sẽ đổi hướng mới, hy vọng đến lúc đó vẫn được các bạn và những người thân yêu mình ủng hộ và đồng hành cùng mình.”, đó một chút tâm sự cũng như trải lòng của cô bạn mẫu ảnh của chúng ta.

Võ Ngọc Quỳnh và con đường chinh phục ước mơ của bản thân

Thật vậy, đằng sau những ánh hào quang thì vẫn luôn là những sự cố gắng không ngừng nghỉ của các nghệ sĩ, D Speaker tin chắc một điều rằng chúng ta sẽ luôn có những thành quả xứng đáng với những gì mình đã nỗ lực và cố gắng.

D-SPEAKER.COM chúc Võ Ngọc Quỳnh sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống

error: D Speaker - How to live your best life