hoa hậu hoàn vũ 2019 lý lệ tâm
LifeStyle

Siêu mẫu Đỗ Thị Minh Tâm vượt mọi giới hạn bản thân cùng HOA HẬU HOÀN VŨ 2019

Trong thời gian tham gia cuộc thi HOA HẬU HOÀN VŨ, siêu mẫu Đỗ Thị Minh Tâm đã liên tục cố gắng, và nỗ lực không ngừng để thực hiện ước mơ được tỏa sáng trên sân khấu, cũng như chinh phục trái tim nhiều bạn trẻ trên cả nước.

Đỗ Thị Minh Tâm sinh năm 1998 sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm người mẫu diễn viên tại TP.Hồ Chí Minh. Chia sẻ một chút về sở thích:”Tâm chia sẻ mình là một người rất thích đọc sách, những lúc có thời gian rảnh tâm thường dành thời gian đọc và học thêm những kiến thức bổ ích thuy thoảng giành thời gian đi du lịch để giảm stress sau những lịch làm việc dày đặc.”

Siêu Mẫu Lý Lệ Tâm - Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tâm chia sẻ về việc quyết định sống xa gia đình:”Khoảng thời gian đầu khi Tâm sống xa bố mẹ, một mình sinh sống và làm việc tại sài gòn mình cũng khá buồn và gặp nhiều khó khăn vì chưa quen với môi trường mới. Nhưng cũng nhờ việc sống xa gia đình tất cả mọi thứ mình đều phải học, tự làm một mình nhờ thế mình rất tự lập và học được thêm rất nhiều thứ mà trước đây Tâm nghĩ mình không làm được. Hiện tại Tâm cũng đã dần quen với nhịp sống và công việc trong Sài Gòn. Tuy khá vất vả nhưng mình cảm thấy rất vui vì đang được học tập theo đuổi đam mê làm nghệ thuật.”

Siêu Mẫu Lý Lệ Tâm - Hoa Hậu Hoàn Vũ

Trong xuyên suốt thời gian 3 tháng đồng hành cùng HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019, siêu mẫu Minh Tâm chia sẻ:”cô đã học hỏi được rất nhiều điều và trưởng thành rất nhiều sau cuộc thi. Cuộc thi đã giúp Tâm có một bước chuyển mới trong công việc mở ra cho mình nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân cũng như theo đuổi đam mê và ước mơ nghệ thuật của mình. Minh Tâm mong những dự án tham gia trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Một vài hình ảnh của siêu mẫu Minh Tâm trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019:

Siêu Mẫu Lý Lệ Tâm - Hoa Hậu Hoàn Vũ Siêu Mẫu Lý Lệ Tâm - Hoa Hậu Hoàn Vũ Siêu Mẫu Lý Lệ Tâm - Hoa Hậu Hoàn Vũ Siêu Mẫu Lý Lệ Tâm - Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tuấn Phạm

error: D Speaker - How to live your best life