Nguyễn Thị Ngọc Trinh - Thợ săn những người xuất sắc
LifeStyle,  Phát Triển Bản Thân

Nguyễn Thị Ngọc Trinh – Thợ săn những người xuất sắc

Chỉ khi thay đổi thái độ của bản thân, ta mới có thể thay đổi được chỗ đứng của bản thân trong xã hội.

Cô gái Nguyễn Thị Ngọc Trinh đến từ Trà Vinh, được sinh ra ở vùng quê còn gặp nhiều khó khăn, và cô hiểu được rằng, bản thân và cuộc sống của mình thế nào, là do chính bản thân quyết định. Trinh liên tục tìm kiếm những cơ hội để giúp bản thân mình trở nên tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

Nguyễn Thị Ngọc Trinh - Thợ săn những người xuất sắc

Trinh chia sẻ về quan điểm sống của bản thân:”mọi chuyện xảy đến với mình tất cả đều có lý do của nó, em luôn tin vào cảm nhận của mình. Và mỗi khi gặp chuyện gì đó không may mắn, em đều tin những khó khăn đó là để giúp bản thân mạnh mẽ tiến xa hơn và thành công hơn.” D Speaker thật sự rất thích quan điểm sống của Trinh, ở cái tuổi ăn tuổi học, nhưng bạn đã có thái độ và tư duy rất tích cực, điều mà có những người phải mất rất lâu mới có thể cảm nhận được. Cuộc sống này ngắn lắm, tại sao ta lại phải buồn phiền vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Hãy cố gắng hơn, nỗ lực hơn vì khát vọng và ước muốn của bản thân. Nếu không may thất bại, thì hãy làm lại, miễn sao đừng bỏ cuộc nha anh em.

Nguyễn Thị Ngọc Trinh - Thợ săn những người xuất sắc

Ngọc Trinh chia sẻ:”mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp, giàu có, tuyệt vời và sung túc cho hàng triệu người trên thế giới, cho chính gia đình mình, cho đội nhóm mình. Và chính mình cũng là người tận hưởng cuộc sống tốt đẹp đó. Vì vậy, em luôn giữ vững mục tiêu tiến lên từng ngày để nhanh chóng trở thành triệu phú thật sự với ước mơ của mình. Bởi vì em hiểu khi mình là một người tốt và mạnh, mình mới giúp đỡ được nhiều người hơn! Và em tin khi em giúp đỡ được nhiều người, thì sẽ có những người mạnh hơn đến giúp mình!” TÔI LÀ THỢ SĂN NHỮNG NGƯỜI XUẤT SẮC”. Quả là một buổi trò chuyện thú vị, có lẽ mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng, còn riêng D Speaker tin rằng những người dám ước, dám hành động bất chấp nỗi sợ hãi, kiên trì theo đuổi ước mơ thì một ngày nào đó họ cũng sẽ thành công thôi.
Nguyễn Thị Ngọc Trinh - Thợ săn những người xuất sắc

D-SPEAKER.COM, chúc Trinh sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công.

error: D Speaker - How to live your best life