Lê Phương Thảo kiên trì với giấc mơ của chính mình
LifeStyle

Lê Phương Thảo kiên trì với giấc mơ của chính mình

Trong những lúc khó khăn nhất của cuộc sống, đừng cố gắng trở thành một người thành công hay hạnh phúc, tốt hơn hãy trở thành một người có giá trị

Đa số chúng ta nhìn thấy sự lột xác bất ngờ của người khác và lầm tưởng rằng, họ may mắn. Thực tế, thay đổi bản thân là một quá trình tự rèn luyện, cải thiện một cách chậm rãi, bền bỉ, bát đầu từ việc điều chỉnh từng thói quen nhỏ hàng ngày. Những gì người ngoài nhìn thấy có thể chỉ trong chớp mắt, nhưng những gì người trong cuộc trải qua thực sự không hề dễ dàng. Phát triển bản thân là một nghệ thuật. Nó đòi hỏi bạn phải luyện tập cả đời để thành thạo.

Lê Phương Thảo kiên trì với giấc mơ của chính mình

Người mẫu ảnh Lê Phương Thảo đến từ Hải Dương. Cô bạn đến với sự nghiệp mẫu ảnh cũng rất tình cờ là khi vô tình lọt vô ống kính của một nhiếp ảnh chuyên, khi nhìn những tấm ảnh đầu tiên của mình và được nghe những lời góp ý của nhiếp ảnh gia chia sẻ, Phương Thảo bắt đầu thích thú cũng vì yêu thích nghệ thuật và cái đẹp nên bắt đầu theo nghề mẫu ảnh.

Khó khăn lúc đầu khi mới vào nghề rất nhiều. Từ việc tạo dáng đến việc kết hợp với nháy và ekip sao cho ra những tấm hình đẹp như ý rất là khó. Do còn là sinh viên nên việc sắp xếp thời gian đi làm sao cho hợp lý mà làm chậm chễ ảnh hưởng đến việc học là việc không hề dễ dàng chút nào. Gia đình cũng còn phản đối với nghĩ Phương Thảo đi làm như thế sẽ ảnh hưởng đến việc học tập và mong muốn cô chú tâm học tập đúng ngành kế toán của mình hơn. Kết quả đạt được sau một thời gian khiên trì học tập và rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm trong làm mẫu ảnh, tự tin hơn. Có thêm nhiều bạn bè yêu thích và có một lượng fan nhỏ cho riêng mình. Hoàn thành tốt và xuất sắc việc học tập của bản thân.

Lê Phương Thảo kiên trì với giấc mơ của chính mình

Dự định của Phương Thảo năm 2021 là mong muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tới, và hy vọng vẫn sẽ được các bạn bè đóng nhận các sản phẩm sắp tới của Thảo.

D-SPEAKER.COM chúc Phương Thảo sẽ ngày càng thành công trong cuộc sống

error: D Speaker - How to live your best life