Thiên đường sống ảo E-Mart
LifeStyle

Hào hứng với thiên đường chụp ảnh free “vạn người mê” ở Sài Gòn

Không phải là phim trường, quán cafe xinh cũng không phải là khu du lịch, resort gì hết. Siêu thị Emart mới chính là điểm chek-in sở hữu 1001 góc chụp sang chảnh, trẻ trung hay chất đủ kiểu khiến teen phải lên kèo rần rần ở Sài Gòn.

Emart là chuỗi siêu thị nổi tiếng của Hàn Quốc mới xuất hiện ở Việt Nam – Với diện tích rộng khoảng 11.900 m2, Emart không chỉ nổi tiếng với thiên đường mua sắm Hàn Quốc, mà còn là điểm check-in chụp ảnh tuyệt đẹp với những góc trang trí mới lại, cực chất tọa lạc tại 366 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp.

Với nhiều bạn trẻ Sài Gòn, chắc chẳng còn lạ với những bức ảnh “so deep”, ootd hay tạo phong cách riêng bởi những idea chụp ảnh vô cùng sáng tạo và thỏa thích thể hiện “model” với giày, dép, váy, đầm, cho đến từng món phụ kiện quen thuộc… nhưng lên hình cực “bảnh” với background quá chất tại đây.

Nhiều bạn trẻ rủ rỉ đi siêu thị, Nhưng hình như mục đích mua sắm, ăn uống phải “xếp hàng, chờ dài cổ” để đến lượt mình. Và đây mới là mục đích chính:
Thiên đường chụp ảnh free độc đáo Sài gòn Thiên đường chụp ảnh free độc đáo Sài gòn Thiên đường chụp ảnh free độc đáo Sài gòn Thiên đường chụp ảnh free độc đáo Sài gòn Thiên đường chụp ảnh free độc đáo Sài gòn
Nguồn ảnh tham khảo thực hiện bởi photo D Speaker – Hồng Ngân
PV Tuấn Kiệt
 
error: D Speaker - How to live your best life