Dương Quỳnh Nga và con đường chinh phục đam mê
LifeStyle

Dương Quỳnh Nga và con đường chinh phục đam mê

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều đợi chờ cơ hội đến với mình. Nhưng cơ hội đồng nghĩa với sự chuẩn bị. Khi chưa chuẩn bị sẵn sàng thì cơ hội đến bạn cũng không thể nắm bắt được, hoặc có khi cơ hội đến mà bạn không nhận ra, cứ thế để nó trôi đi.

 

Dương Quỳnh Nga và con đường chinh phục đam mê
Dương Quỳnh Nga cô gái đến từ vùng đất Vĩnh Phúc xinh đẹp, hiện đang làm giáo viên tại trường tiểu học Nghĩa Đô – Hà Nội. “Quan điểm sống trong công việc là “khi quyết định theo nghề giáo e cũng phải cố gắng thay đổi bản thân cho tốt hơn, chín chắn hơn từ cách giao tiếp nói chuyện đến suy nghĩ trước khi làm việc gì đó. Em phải học cách nhẫn nại, hoc cách lắng nghe để mọi việc trong công việc cũng như trong cuộc sống suôn sẻ hơn. Câu châm ngôn mà e rất thích đó chính là “hãy sống có trách nhiệm với cuộc đời mình, hãy biết rằng chính bạn là người đưa bạn đến nơi bạn muốn đến, chứ không phải ai khác”. Bên cạnh công việc giảng dạy ở trường e còn có một niềm đam mê cực mạnh với thời trang. Chính vì vậy mà em còn đang làm model và mẫu quảng cáo sản phẩm. Tuy thời gian cho công việc khá bận nhưng em vẫn luôn cố gắng chu toàn và cân bằng công việc sao cho hợp lý nhất, tốt nhất. Sang năm tới chắc sẽ có nhiều thay đổi trong công việc và cuộc sống nhưng e vẫn luôn muốn phát triển niềm đam mê của mình hơn, hợp tác được với nhiều brand hơn nữa để mai này không phải hối tiếc vì bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt cho bản thân.” chia sẻ của Quỳnh Nga.
Dương Quỳnh Nga và con đường chinh phục đam mê
Trong suy nghĩ của tôi, tôi không biết liệu có phải bạn đang lang thang tìm kiếm chiếc thang cuốn của cuộc đời hay không. Tôi đang nói tới những thứ như bằng cấp chuyên môn hay một công việc ổn định có thể bảo đảm cả đời… Đó chính là chiếc thang cuốn mà chỉ cần đặt bước chân đầu tiên sao cho khéo thì sẽ đưa ta thẳng tiến đến với thành công.
 
Tuy nhiên, thực tế trong cuộc đời chúng ta, không có chiếc thang cuốn nào cả. Bạn hãy tìm đến nơi làm việc mà bạn ao ước. Trong đó cũng là cả một cuộc đấu tranh sinh tồn, cạnh tranh khốc liệt với biết bao nỗi lo toan. Công việc không phải là chiếc thang cuốn đưa chúng ta thẳng tiến đến đích, mà giống như cầu thang bộ, trong quá trình từng bước từng bước leo lên, chúng ta phải tìm kiếm sự đền đáp cho nỗ lực của mình.
 
Vậy nên trước hết, bạn hãy thử bước lên xe buýt. Lên xe rồi, có thể bạn tạm thời sẽ phải đứng. Có thể tất cả mọi người đều đang ngồi, chỉ có mình bạn đứng. Có phải bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu không?
Dương Quỳnh Nga và con đường chinh phục đam mê
 
Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn ghen tị với những người đang ngồi bởi họ cũng không chê bạn phải đứng đâu. Mỗi người lên xe buýt đều có đích đến của riêng mình, và bạn chỉ cần quan tâm khi nào xe dừng ở đích đến của mình mà thôi. Hay cứ theo đuổi đam mê của bản thân thôi nhé !!!
D-SPEAKER.COM chúc Dương Quỳnh Nga ngày càng thành công trong cuộc sống.
error: D Speaker - How to live your best life